Tin tức marketing

Cập nhật Nhóm Facebook: Thông tin chi tiết, bài đăng theo lịch biểu và hơn thế nữa

By on 25 Tháng Một, 2017
Facebook đang đưa ra các tính năng mới cho các quản trị viên của Tập đoàn sẽ giúp quản lý thành viên và nội dung.

Khi tôi nhập này, tôi vẫn chưa có hầu hết các tính năng này. TechCrunch đã viết một bản tóm tắt tuyệt vời của những cập nhật này , và những hình ảnh dưới đây đến từ bài viết đó.

Hãy xem xét kỹ hơn những gì bạn mong đợi và cách bạn có thể tận dụng những cập nhật này …

Nhóm thông tin chi tiết

Một khiếu nại chính từ quản trị viên nhóm Facebook là thiếu bất kỳ quyền truy cập vào các số liệu liên quan đến hoạt động của các thành viên. Các công cụ của bên thứ ba đã nảy ra để lấp đầy khoảng trống này trong khi chờ đợi, nhưng Facebook hiện cung cấp một giải pháp bản địa.

Thông tin chi tiết về Nhóm sẽ cung cấp cho quản trị viên quyền truy cập vào số liệu thời gian thực xung quanh sự tăng trưởng và đăng bài tương tác. Nhờ có màn hình ở trên, chúng tôi thấy ví dụ về thông tin cụ thể sẽ có sẵn:

Các Thành viên mới: Có bao nhiêu thành viên mới đã được thêm vào trong 28 ngày qua, và tỷ lệ phần trăm tăng trưởng là gì?

Bài đăng, nhận xét và phản hồi: Tổng số bài đăng, nhận xét và phản hồi và cách so sánh với thời kỳ trước. Bạn có thể chọn từ nhiều khoảng thời gian.

Thời gian nổi tiếng: Biểu đồ biểu đồ hoạt động theo thời gian trong ngày và ngày trong tuần. Điều này có thể giúp xác định thời gian tốt nhất để đăng nội dung hoặc sự kiện nhóm lưu trữ.

Đầu bài: Một bộ sưu tập các bài viết đã nhận được những cầu thủ như hầu hết, các ý kiến và quan điểm trong suốt thời gian đã chọn. Học hỏi từ những gì làm những bài viết thành công.

Cộng tác viên hàng đầu: Xếp hạng thành viên đóng góp hầu hết các bài đăng và nhận xét trong 28 ngày qua. Đây có thể là một cơ hội để nhận ra, tôn trọng, hoặc trả lại cho những người đóng góp nhiều nhất.

Tuổi và Giới tính: Sự cố về thành viên của bạn theo giới tính. Điều này có thể ảnh hưởng đến cách bạn tiếp thị, chạy nhắm mục tiêu quảng cáo và giao tiếp.

Đây có thể chỉ là một mẫu của Insights sẽ có sẵn, dựa trên các ảnh chụp màn hình từ TechCrunch. Facebook đã cung cấp một vài chi tiết.

Lọc yêu cầu thành viên

Tính năng này có thể đặc biệt hữu ích cho các nhóm đóng cửa nhận nhiều yêu cầu tham gia. Lọc các thành viên đang chờ xử lý theo giới tính và vị trí (mặc dù không rõ nếu có bất kỳ bộ lọc khác có sẵn). Sau đó, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối hàng loạt dựa trên bộ lọc đó.

TechCrunch lưu ý rằng mối nguy hiểm của việc lọc này là quản trị viên có thể loại trừ những người họ không nên. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ hầu hết các quản trị viên sẽ sử dụng điều này để chấp nhận / từ chối hàng loạt mà không cần nhìn kỹ hơn. Nếu tôi có tính năng này, tôi có thể sử dụng tính năng này để ưu tiên cho luồng công việc yêu cầu đăng ký thành viên của mình.

Tất nhiên, điều đó không làm giảm công việc của một quản trị viên. Nó gần như không có giá trị như bảng câu hỏi kiểm tra cho phép các quản trị viên đặt câu hỏi về những người yêu cầu truy cập (chúng tôi sử dụng nó cho PHC-Elite!).

Xóa sạch thành viên bị loại bỏ

Troll có thể là một vấn đề, và các quản trị viên nhóm bây giờ có thể nhanh chóng và dễ dàng xóa tất cả lịch sử liên quan đến một thành viên bị loại bỏ. Quản trị viên có thể dễ dàng thực hiện các thao tác sau:

  • Xóa tất cả bài đăng của thành viên đó khỏi bảy ngày qua
  • Xóa tất cả nhận xét của thành viên đó khỏi bảy ngày qua
  • Xóa bất kỳ thành viên đang chờ xử lý nào được mời bởi thành viên đó trong bảy ngày qua
  • Chặn thành viên đó để họ sẽ không thể tìm thấy, xem lại hoặc tham gia nhóm lại

Không rõ là các quản trị viên sẽ có thể dọn dẹp hàng loạt sau thời gian bảy ngày này, nhưng đó là sự khởi đầu.

Bài đăng theo lịch

Một điều nhỏ. Và thực sự, tại sao trên thế giới lại không có sẵn như vậy? Nhưng sự vắng mặt của tính năng này trong quá khứ đã gây bực bội và gây phiền nhiễu. Kết quả là, việc bổ sung “điều nhỏ” này thực sự là một vấn đề lớn.

Quản trị viên của nhóm sẽ có thể lập lịch các bài đăng cho một ngày và thời gian cụ thể giống như các trang có thể cho các trang. Điều này trở nên hữu ích thêm khi chúng ta có các số liệu từ Nhóm Thông tin chi tiết cho thấy các thành viên ngày hoạt động nhiều nhất.

Đây là một hợp đồng lớn đối với tôi. Các cộng đồng tư nhân của tôi thành công vì chia sẻ ngang hàng, không phải vì tôi ở đó mỗi phút trong ngày. Tuy nhiên, tôi muốn tôi có thể có một buổi trình diễn lớn hơn ở đó, thậm chí nếu chỉ chia sẻ nhiều hơn.

Tôi đọc rất nhiều, và tôi chia sẻ những gì tôi học được bằng cách lên kế hoạch cho Twitter. Bây giờ tôi có thể lấy một số bài viết quan trọng nhất và lên lịch cho họ thông qua các nhóm có liên quan của tôi.

Nhóm để liên kết nhóm

Quản trị viên có thể liên kết các nhóm liên quan mà họ quản lý. Điều này cho phép họ để bề mặt và đề nghị các nhóm liên quan đến các thành viên, làm cho nó nhiều khả năng rằng các thành viên của một nhóm tham gia khác. Facebook nói rằng đây chỉ là sự khởi đầu của nỗ lực của họ để mang lại cộng đồng và cộng đồng phụ.

Tính năng đặc biệt này sẽ là tuyệt vời cho các nhóm mở miễn phí. Nó sẽ không đặc biệt hữu ích cho các nhóm bảo hiểm của tôi vì nó sẽ chỉ tạo ra sự nhầm lẫn khi một thành viên cố gắng để tham gia một nhóm liên quan mà họ hiện không phải trả tiền cho.

Nguồn: jonloomer.com

Đừng like nếu nội dung chưa hữu ích!

 

TAGS
RELATED POSTS

LEAVE A COMMENT

LÊ THANH SỬ
Phù Thủy Tập Sự

Mọi thứ công cụ trên đời đều chỉ là nguyên liệu, ngon hay dỡ không hoàn toàn phụ thuộc ở người nấu mà một phần còn ở cảm nhận của người ăn, vậy trước khi nấu xin hãy xác định... mình nấu cho ai từ đó chọn nguyên liệu phù hợp với họ!