Tin tức marketing

Facebook Watch bắt đầu phát sóng truyền hình trực tiếp

By on 12 Tháng Chín, 2017

Facebook đang bắt đầu triển khai chiến lược phủ sóng toàn cầu các kênh truyền hình trực tuyến. Tuy nhiên, họ vẫn đang rất cần nhiều nội dung đa dạng khác để được đăng tải nhiều hơn trên tab Video của mình.

Trung tâm xem các video trực tiếp của Facebook đang bắt đầu được phát sóng cho tất cả mọi người ở Mỹ trên điện thoại di động, máy tính để bàn và Facebook TV, nhưng liệu rằng mọi người sẽ bắt đầu sử dụng nó? Facebook tuyên bố vào cuối tháng 8 rằng, họ đang tung ra Facebook Watch, một tab riêng cho hàng trăm chương trình truyền hình TV, với nội dung được tài trợ bởi Công ty và các đối tác truyền thông khác.

Sau khi Facebook mở ra việc tạo nội dung cho tất cả mọi người và không chỉ là một nhóm người được chọn tạo ra thì tab Watch có thể trở thành một nơi được quản lý tốt hơn và sống động hơn. Nhưng cho đến thời điểm này, Facebook Watch trông giống như một phiên bản YouTube nhỏ gọn, với rất ít lựa chọn và gồm video nhàm chán, không hấp dẫn.

Chương trình truyền hình nổi tiếng được Facebook tận dụng khai thác

Ví dụ như chương trình “Talking Sexy in Chinese”, nơi phụ nữ học cách gọi chồng mình bằng tiếng Trung Quốc hay là chương trình “Funeral Prank”, nơi mọi người sẽ bị dọa bởi một xác chết di chuyển trong đám tang.

Ngoài ra, Facebook Watch còn cung cấp nhiều chương trình biểu diễn có ý nghĩa hơn như bộ phim tiếng Pháp ám ảnh tuyệt vời có tên là Lost Memories, và American Gothic được đánh giá cao, được đăng tải bởi trang web Vox, nơi cung cấp các bài học về lịch sử nghệ thuật ngắn gọn thông qua các hình vẽ hài hước hay sáng tạo truyền cảm.

Mar Sứ 003 / Mar Giới

Nguồn: Ictnews

 

 

TAGS
RELATED POSTS

LEAVE A COMMENT

SULE
Phù Thủy Tập Sự

Mọi thứ công cụ trên đời đều chỉ là nguyên liệu, ngon hay dỡ không hoàn toàn phụ thuộc ở người nấu mà một phần còn ở cảm nhận của người ăn, vậy trước khi nấu xin hãy xác định... mình nấu cho ai từ đó chọn nguyên liệu phù hợp với họ!