Tin tức marketing

Google sẽ đóng cửa Drive, thay thế Google Photo

By on 22 Tháng Chín, 2017

Từ ngày 11/12, ứng dụng lưu trữ đám mây Google Drive trên PC và Mac không còn nhận được hỗ trợ từ Google.

Trong blog ngày 7/9, Google thông báo sẽ ngừng hỗ trợ ứng dụng Drive trên desktop vào ngày 11/12 và đóng cửa hoàn toàn vào ngày 12/3/2018. Người dùng vẫn đang sử dụng dịch vụ bắt đầu nhìn thấy thông báo từ tháng sau. Hãng tìm kiếm sẽ hướng khách hàng theo hai lựa chọn thay thế phụ thuộc vào họ là cá nhân hay doanh nghiệp. Điều cần ghi nhớ là dịch vụ Google Drive không chết, bạn vẫn có thể truy cập nó từ web, ứng dụng smartphone.

Google giới thiệu hai công cụ hoàn toàn mới để sao lưu dữ liệu và/hoặc truy cập từ đám mây. Đó là Backup & Sync, thay thế Google Drive và Google Photos Uploader. Về cơ bản, nó có tính năng như Drive và cũng hoạt động tương tự.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, Google đã ra mắt Drive File Streamer, giúp bạn tiết kiệm không gian trên ổ cứng đồng thời cung cấp khả năng truy cập mọi file Google Drive theo yêu cầu, trực tiếp từ máy tính.

Mar Sứ 003 /Mar Giới

 

TAGS
RELATED POSTS

LEAVE A COMMENT

SULE
Phù Thủy Tập Sự

Mọi thứ công cụ trên đời đều chỉ là nguyên liệu, ngon hay dỡ không hoàn toàn phụ thuộc ở người nấu mà một phần còn ở cảm nhận của người ăn, vậy trước khi nấu xin hãy xác định... mình nấu cho ai từ đó chọn nguyên liệu phù hợp với họ!